Cách sử dụng TPBVSK An Trĩ Vương cho phụ nữ mang thai và cho con bú

Cách sử dụng TPBVSK An Trĩ Vương cho phụ nữ mang thai và cho con bú

9845

[Lê Quỳnh Trang] - Tôi đang mang bầu ở tuần thứ 28, gần đây tôi có hiện tượng đi cầu ra máu và đau rát vùng hậu môn, xin hỏi tôi bị bệnh Trĩ có phải không? Tôi nghe nói TPBVSK An Trĩ Vương có thể sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú như tôi. Vậy tôi mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách sử dụng TPBVSK An Trĩ Vương cho phụ nữ có thai an toàn và hiệu quả với ạ. Tôi cảm ơn.

Trả lời!

Cách sử dụng TPBVSK An Trĩ Vương cho phụ nữ mang thai và cho con bú


Chào chị! cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi!

Theo như mô tả mà chị kể thì rất có thể chị đã mắc bệnh Trĩ, tuy nhiên để biết chắc chắn mức độ bệnh của mình chị nên đi khám bác sĩ để rõ hơn về bệnh trạng của mình.

Đối với phụ nữ đang mang thai, những tháng đầu tiên khi thai nhi còn nhỏ, nước ối ít thì chưa có biểu hiện gì ảnh hưởng nhưng khi thai nhi lớn, nước ối nhiều hơn, nhất là vào 3 tháng cuối của thai kỳ thai nhi  lớn nhanh và nước ối nhiều sẽ chèn vào vùng đám rối tĩnh mạch búi trĩ trong và ngoài, gây khó đi cầu hơn, tác động cơ học mạnh hơn, khi đi cầu phải rặn nhiều hơn, hiện tượng này gọi là Trĩ Thai kỳ.

Bệnh Trĩ tuy không phải là bệnh gây nguy hiểm tính mạng, tuy nhiên lại gây phiền toái nhiều đến cuộc sống của bệnh nhân, đặc biệt là phụ nữ mang thai và cho con bú. Phụ nữ khi mang thai mắc bệnh Trĩ thì hiện tượng đau rát, khó chịu khiến thai phụ lo lắng, bất an gây ảnh hưởng đến thai nhi. Phụ nữ cho con bú mắc bệnh Trĩ làm ảnh hưởng đến tâm lý người mẹ, ảnh hưởng đến tuyến sữa và ảnh hưởng đến trẻ nhỏ.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh Trĩ như Phẫu thuật, phương pháp nội khoa, phương pháp kết hợp với y học cổ truyền và hiện đại. Tuy nhiên đối với phụ nữ mang thai thì nên không nên sử dụng phương pháp phẫu thuật và hạn chế dùng thuốc tây mà nên điều trị nội khoa, điều trị bằng phương pháp bảo tồn với đông y.

Sản phẩm TPBVSK An Trĩ Vương mà chị nhắc đến là một trong những lựa chọn phù hợp. Bởi TPBVSK An Trĩ Vương là sản phẩm được bào chế từ dược thảo đến từ thiên nhiên được bộ y tế cấp phép có thể dùng được cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Đối với từng mức độ bệnh chị có thể sử dụng TPBVSK An Trĩ Vương với liều lượng phù hợp để hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả và an toàn.
  • Đối với Trĩ độ 1,2,3, nên uống 9 viên/ ngày chia làm 3 lần uống trong 2 tháng đầu, uống 6 viên/ ngày chia làm 3 lần trong 2 tháng tiếp theo, để cải thiện tốt nhất các triệu chứng và tránh tái phát lại bệnh Trĩ, nên uống 4 viên/ ngày chia làm 2 lần trong -2 tháng cuối.
  • Đối với táo bón: uống 9 viên/ngày chia làm 3 lần trong vòng 3 ngày sẽ cải thiện tình trạng táo bón, dùng thường xuyên TPBVSK An Trĩ Vương sẽ giúp phòng ngừa và tránh tái phát bệnh Trĩ hiệu quả.
Bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị, chị nên kết hợp với chế độ ăn uống phù hợp, đủ chất dinh dưỡng cho thai nhi nhưng cũng cần đầy đủ chất xơ, uống đủ nước. Nên vận động, tập thể dục nhẹ nhàng, tránh ngồi lâu cũng là một trong những biện pháp giúp phòng ngừa và giảm nhẹ bệnh trĩ. Nên điều trị dứt điểm bệnh trĩ nếu có ý định mang bầu vì mang bầu sẽ làm bệnh Trĩ nặng thêm và khó chữa dứt điểm.
Chúc chị nhanh chóng khỏi bệnh!