Đang mang thai uống TPBVSK An Trĩ Vương để phòng và hỗ trợ điều trị trĩ được không?

Đang mang thai uống TPBVSK An Trĩ Vương để phòng và hỗ trợ điều trị trĩ được không?

3278

Chào bác sĩ! Tôi 27 tuổi, hiện tôi đang mang thai tháng thứ 7, mấy tháng đầu do ăn uống quá nhiều nên tôi thường xuyên bị táo bón, đến tháng thứ 5 thì thấy có hiện tượng đi cầu ra máu, mấy hôm nay khi đi vệ sinh tôi bắt đầu thấy xuất hiện cục thịt thừa ở phần hậu môn, xin hỏi đó có phải là búi trĩ hay không? Tôi thấy hiện nay trên thị trường bán sản phẩm TPBVSK An Trĩ Vương, xin hỏi bác sĩ mang thai uống TPBVSK An Trĩ Vương có được không?


(Đỗ Ngọc Mai- Bắc Ninh)
--------------------------------
Ngọc Mai thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi!

Với những gì bạn miêu tả thì rất có thể bạn đã bị mắc bệnh trĩ giai đoạn 2, búi trĩ bắt đầu sa ra ngoài mỗi khi đi vệ sinh và tự động co lên ngay sau đó. Khi mang thai do thay đổi hormone sinh lý và thói quen ăn càng nhiều thì con càng khỏe nên rất nhiều mẹ bầu mắc phải chứng táo bón, mặt khác do thai nhi ngày càng phát triển to và chèn ép vùng hậu môn trực tràng dẫn đến việc lưu thông máu bị cản trở, lâu ngày gây ra bệnh trĩ. Bị bệnh trĩ đối với người bình thường đã đem đến sự khó chịu rất nhiều rồi, đối với phụ nữ mang thai còn đau đớn và khó chịu gấp trăm lần, nếu không được điều trị sớm và kịp thời có thể ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của thai nhi.

Phụ nữ mang thai thường không có chỉ định phẫu thuật hay dùng thuốc kháng sinh để điều trị bệnh trĩ vì sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm cho thai nhi, các chuyên gia khuyên rằng phụ nữ mang thai nên sử dụng những mẹo dân gian, những loại thảo dược có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh trĩ. Mà sản phẩm TPBVSK An Trĩ Vương là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các loại thảo dược quý như: Diếp cá, Đương Quy, Rutin(hoa hòe), meriva(tinh chất nghệ phospholipid hóa) và Magie hỗ trợ điều trị bệnh trĩ giảm nhanh các triệu chứng như đau rát, chảy máu, sa trĩ vô cùng hiệu quả. ( ➦ Cách sử dụng sản phẩm tpbvsk an trĩ vương cho phụ nữ mang thai và cho con bú )
Mang thai uống TPBVSK An Trĩ Vương có được không? Chúng tôi xin khẳng định rằng đây là sản Sản phẩm đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp chứng chỉ hoàn toàn có thể sử dụng được cho phụ nữ mang thai và cho con bú mà không gây tác dụng phụ không mong muốn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng. Ngoài việc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ thì sản phẩm còn có thể sử dụng thay thuốc nhuận tràng, khi bị táo bón trong một khoảng thời gian dài bạn cũng có sử dụng để ngăn ngừa táo bón hiệu quả.

Phụ nữ mang thai do thân thể cồng kềnh nên rất ngại đi lại, do đó rất lười uống nước, đây là một việc làm không đúng, nước rất cần thiết đối với cơ thể con người đặc biệt là phụ nữ mang thai, do đó hàng ngày chị nên nạp từ 2 – 2.5 lít nước mỗi ngày, ngoài ra đi lại thường xuyên tránh ngồi nhiều một chỗ để hạn chế gây áp lực cho búi trĩ và vùng hậu môn trực tràng.
Chúc bạn mẹ tròn con vuông!
Nếu bạn còn câu hỏi thì hãy gọi điện đến tổng đài 1900.1259 để tư vấn trực tiếp từ chuyên gia, bác sĩ về vấn thêm về câu hỏi khi mang thai uống tpbvsk an trĩ vương được không và các điều trị táo bón ở phụ nữ mang thai?